NAFARM “Đặc sản chất lượng cao dành cho người Việt”


NAFARM Chuyên sĩ và lẻ trái cây sấy, trái cây tươi chủ yếu từ nguồn nông sản từ Đà Lạt được xây dựng theo tiêu chí “Đặc sản Việt Nam 100% sạch an toàn theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản” nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng với mong muốn tìm mua được các loại đặt sản thuần Viêt đảm bảo chất lượng sạch tự nhiên để dùng trong gia đình và có thể làm quà tặng biếu khi có nhu cầu .


Với các dòng sản phẩm chủ lực như: trái cây sấy dẻo, trái cây sấy giòn, hạt sấy rang khô, trái cây tươi, nước ép trái cây, ngũ cốc các loại,...Sản phẩm NAFARM được cung cấp cho các đối tác lớn như hệ thống siêu thị Big C, CoopMart, Lotte, Aeon…và những cửa hàng,đại lý bán lẻ trên toàn quốc như lời khẳng định cho sự tín nhiệm của khách hàng hiện tại của chúng tôi trên thị trường phân khúc dòng đặc sản cao cấp.


Với sứ mệnh “Vì sức khỏe cho người Việt - NAFARM cam kết sản phẩm 100% Sạch Tự Nhiên - Tươi Ngon - Giàu Dinh Dưỡng đáp ứng nhu cầu người dân Việt mong muốn dùng sản phẩm chất lượng cao nhất “


Tuân thủ với con đường thực phẩm sạch giàu dinh dưỡng, NAFARM không chỉ phát triển các sản phẩm mang thương hiệu của mình mà còn là Nhà phân phối cho các thương hiệu sản phẩm hữu cơ nổi tiếng thế giới từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,...


Nếu vẫn đang phân vân nên chọn loại đặc sản nào phù hợp với sở thích ẩm thực hay tốt cho sức khỏe hãy để chúng tôi giúp bạn.
- Tư vấn loại đặc sản cao cấp bạn đang cần tìm: Cùng với sự hỗ trợ của tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình, NAFARM là nơi tổng hợp mọi thông tin về sản phẩm cũng như những lợi ích tuyệt vời sẽ giúp bạn dễ dàng chọn phù hợp nhất cho bạn và gia đình
- Đặt hàng nhanh chóng: Hệ thống tra cứu thông tin sản phẩm, giá cả dễ dàng và thuận tiện giúp quý khách nhanh chóng chọn được món đặc sản cao cấp ưng ý nhất.
- Phục vụ tận tình và chuyên nghiệp: Sẽ có nhân viên chủ động liên lạc để xác nhận tình trạng đơn hà chúng và thời gian giao hàng cho quý khách.


NAFARM Mong muốn trở thành thương hiệu cung cấp đặc sản sạch chất lượng cao tại Việt Nam.


Bằng sự tận tình và nhiệt huyết của mình NAFARM hi vọng sẽ là địa điểm cung cấp đặc sản ngon uy tín đến Quí Khách Hàng và luôn đồng hành trong việc chung tay bảo vệ sức khỏe gia đình theo cách ý nghĩa nhất.
Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi!


Mọi thông tin xin liên hệ:
NAFARM.VN | ĐẶC SẢN CAO CẤP
100% Sạch Tự Nhiên Tươi Ngon Giàu Dinh Dưỡng

Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, Tp HCM
Điện thoại: (028) 6257 6601 - 6257 6604
Hotline: 093 8828 553
Email: nafarmvietnam@gmail.com
http://nafarm.vn/