Mãng Cầu Xiêm sấy dẻo với màu vàng nhạt có độ dẻo và hương thơm tự nhiên của quả tươi, ăn vào có vị ngọt, chua chua dai dai như quả vừa chín tới nhất định sẽ mang đến hương vị lạ cho bạn, Máng cầu xiêm sấy dẻo 100% tự nhiên, không phẩm màu, không hoá chất, màu sắc và hương vị tự nhiên, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
MÃNG CẦU XIÊM SẤY DẺO KHÔNG ĐƯỜNG (500g)
Mãng Cầu Xiêm sấy dẻo với màu vàng nhạt có độ dẻo và hương thơm tự nhiên của quả tươi, ăn vào có vị ngọt, chua chua dai dai như quả vừa chín tới nhất định sẽ mang đến hương vị lạ cho bạn, Máng cầu xiêm sấy dẻo 100% tự nhiên, không phẩm màu, không hoá chất, màu sắc và hương vị tự nhiên, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông tin sản phẩm:
Độ ẩm: < 40%
Xuất xứ: VN
Kích cỡ: dạng múi
Kích thước túi giấy 18 x 26 x 5 cm
Thành phần: Mãng cầu xiêm 100%
Khối lượng tịnh: 0.5kg hộp/túi
HSD: 06 tháng
Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín bịch sau khi dùng.
Mô tả sản phẩm :
Nếu so với mứt mãng cầu truyền thống quá ngọt, thì mãng cầu xiêm sấy dẻo ngon mắt hơn. Mãng cầu sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng miêng nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng sấy gia nhiệt, cho ra sản phẩm mãng cầu sấy dẻo với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ mềm, dẻo vừa ăn giống như trái cây tươi.
Quả mãng cầu xiêm là một nguồn tuyệt vời của vitamin C. Một quả mãng cầu ta trung bình có thể cung cấp 1/5 lượng vitamin C mà cơ thể cần hàng ngày. Chính nhờ giàu vitamin C mà loại quả này được coi là rất hữu ích trong việc tăng cường hệ miễn dịch của con người.
Có 2 loại mãng cầu sấy mộc và mãng cầu muối ớt không đường tùy chọn
Một số lợi ích của Mãng Cầu Xiêm sấy:
1. Tăng cường hệ thống miễn dịch
100 g mãng cầu đã có đến 20mg vitamin C, gấp đôi so với chuối, lê, táo, nho và dứa. Do đó, đây là loại trái cây rất hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Từ xa xưa, người dân ở các nước châu Phi và Nam Mỹ đã sử dụng mãng cầu xiêm để điều trị những chứng bệnh do nhiễm virus hoặc ký sinh trùng, bệnh thấp khớp, viêm khớp, trầm cảm… Tại Brazil, lá mãng cầu xiêm còn được nấu thành trà trị bệnh gan; dầu ép từ lá và trái còn non, trộn với dầu ô liu được dùng làm thuốc thoa bên ngoài trị thấp khớp, đau sưng gân cốt.
2. Cung cấp năng lượng dồi dào
Nếu bạn là người thường xuyên mệt mỏi, khó tập trung thì chỉ cần ăn mãng cầu thường xuyên sẽ thấy ngay hiệu quả. Hàm lượng carbohydrate cao trong mãng cầu rất cần thiết cho việc duy trì sức mạnh tinh thần lẫn thể xác.
Ngoài ra, mãng cầu còn có một lượng lớn fructose. Đây là một loại đường tự nhiên giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động tốt hơn.
3. Cải thiện hệ tiêu hóa
Nếu thường bị đầy hơi, khó tiêu thì hãy thêm loại trái cây này vào thực đơn hàng ngày bạn sẽ thấy lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Với hàm lượng chất xơ và các chất dinh dưỡng cao, mãng cầu cón giúp cơ thể bổ sung các vi khuẩn có lợi cho sức khỏe.
Đồng thời, nó giúp đẩy nhanh sự chuyển động ruột, thúc đẩy việc bỏ chất thải và tăng cường sự tiêu hóa chất béo và đạm nhanh chóng.
4. Bảo vệ hệ thống xương và răng
Mãng cầu có chứa phốt pho và canxi. Do đó, ăn mãng cầu sẽ giúp cơ thể bạn củng cố xương và răng chắc khỏe hơn. Đây là một trong những lý do mà mãng cầu được khuyên dùng nhiều cho phụ nữ, trẻ em, và người cao tuổi.
5. Hỗ trợ giảm cân
Mãng cầu xiêm chứa nhiều chất xơ, vitamin C tự nhiên và chứa nhiều nước, là những thành phần cần thiết giúp quá trình đốt cháy chất béo diễn ra nhanh. Do chứa nhiều chất xơ nên khi ăn bạn cần nhai kỹ, giúp bạn ăn nhanh có cảm giác no và no lâu hơn, hạn chế sự thèm ăn, từ đó lượng thức ăn nạp vào cơ thể bị hạ thấp giúp bạn giảm cân nhanh. Ngoài ra, chất xơ còn là thành phần giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt.
Để giảm cân, khi chế biến tốt nhất bạn không nên cho thêm đường hay sữa.
6. Ngăn ngừa thiếu máu
Điều này tưởng chừng vô lý nhưng trong mãng cầu xiêm rất giàu sắt, với sự hỗ trợ của các khoáng chất này, sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu.
Thay vì dùng thuốc, các tế bào hồng cầu trong cơ thể sẽ liên tục được bổ sung và thay mới thông qua chế độ dinh dưỡng giàu rau tươi và trái cây, trong đó có mãng cầu xiêm.
7. Hạ huyết áp
Mãng cầu gai thường được sử dụng như một phương thuốc dân gian để giảm huyết áp. Huyết áp cao không kiểm soát có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ… Theo các nhà nghiên cứu, khả năng hạ huyết áp của loại thực phẩm này là do “các cơ chế ngoại vi có liên quan đến Ca2⁺ (ion canxi)”.
⚠LÝ DO BẠN CHỌN SẢN PHẨM CỦA NAFARM:
● Địa chỉ cung cấp thực phẩm thương hiệu uy tín.
● Sản phẩm CHẤT LƯỢNG - RÕ RÀNG - T/C VSATTP
● Bao bì đẹp sang trọng - Giá thành phù hợp
● Chiết khấu khi mua số lượng nhiều.
● Thích hợp làm Qùa Tặng Tết cho DN và người thân.
● Có xuất hóa đơn cho công ty.
Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
NAFARM.VN
HOTLINE
093 8828 553
Tổng truy cập 2,130,457
Đang online61
Với các dòng sản phẩm chủ lực NAFARM như: trái cây sấy dẻo, trái cây sấy giòn, hạt sấy rang khô, trái cây tươi, nước ép trái cây, ngũ cốc các loại,.. và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu sản phẩm hữu cơ nổi tiếng thế giới từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,...
NAFARM | ĐẶC SẢN CAO CẤP
Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, HCM
Điện thoại: 028. 6257 6601
Email: nafarmvietnam@gmail.com
www.nafarm.vn
Hotline: 093 8828 553 - 0907 429 762
© Bản quyền thuộc về Đặc Sản NAFARM.VN
Gửi bình luận của bạn