Chùm ngây được mệnh danh là cây siêu dinh dưỡng bởi nó có chứa tới 90 chất dinh dưỡng tổng hợp, 18 loại Acid Amin, 46 chất chống oxy hóa. Cùng với đó là một liều lượng lớn các chất kháng sinh, chống viêm nhiễm, kháng độc tố… Trà chùm ngây là loại trà thảo mộc với các thành phần dinh dưỡng cũng như tinh chất thảo dược tự nhiên có trong các loại hoa lá chứa rất ít chất béo trong khi giá trị dinh dưỡng cao. Đây chính là một giải pháp thay thế lành mạnh cho việc sử dụng các loại trà có lượng calo cao hơn để chăm sóc sức khỏe. Được đóng gói tiện dụng sản phẩm cũng rất thích hợp để bổ sung vào những giỏ quà dành tặng bạn bè, người thân những dịp đặc biệt.
TRÀ CHÙM NGÂY (24 gói x 4 hộp)
Chùm ngây được mệnh danh là cây siêu dinh dưỡng bởi nó có chứa tới 90 chất dinh dưỡng tổng hợp, 18 loại Acid Amin, 46 chất chống oxy hóa. Cùng với đó là một liều lượng lớn các chất kháng sinh, chống viêm nhiễm, kháng độc tố… Trà chùm ngây là loại trà thảo mộc với các thành phần dinh dưỡng cũng như tinh chất thảo dược tự nhiên có trong các loại hoa lá chứa rất ít chất béo trong khi giá trị dinh dưỡng cao. Đây chính là một giải pháp thay thế lành mạnh cho việc sử dụng các loại trà có lượng calo cao hơn để chăm sóc sức khỏe. Được đóng gói tiện dụng sản phẩm cũng rất thích hợp để bổ sung vào những giỏ quà dành tặng bạn bè, người thân những dịp đặc biệt.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Trà Chùm Ngây
- Thương hiệu: Moris Tea - Việt Nam
- Thành phần chính: Chùm Ngây, An Xoa, Cỏ Ngọt
- Khối lượng tịnh: 24 túi x 2g/hộp x 4 hộp = 192g
- HSD: 02 năm in trên bao bì HDSD - Sử dụng ngay sau khi mở túi
- Bảo quản Nơi khô mát, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng:
- Pha túi trà với 300ml nước sôi, chờ từ 3 – 5 phút là dùng được (có thể pha thêm nước nóng từ 2- 3 lần).
- Thích hợp cho mọi lứa tuổi.
Mô tả sản phẩm:
Ở Việt Nam, chùm ngây là loài duy nhất được phát hiện mọc hoang từ lâu đời tại nhiều nơi như: Thanh Hóa, Ninh Thuận, Bình Thuận, vùng Bảy Núi ở An Giang, đảo Phú Quốc...
Chùm ngây chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp bao gồm 7 loại vitamin, 6 loại khoáng chất, 18 loại axít amin, 46 chất chống oxy hóa, liều lượng lớn các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh, kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan.
Lá chùm ngây còn chứa nhiều dưỡng chất hơn cả quả và hoa, tính theo trọng lượng, trong đó vitamin C hơn cam 7 lần, vitamin A hơn cà rốt 4 lần, canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 3 lần cải bó xôi, đạm nhiều gấp đôi sữa chua và potassium gấp 3 lần trái chuối.
Công dụng trà Chùm Ngây đối với sức khỏe :
● Hỗ trợ điều trị huyết áp cao
Công dụng của trà chùm ngây giúp hỗ trợ điều trị huyết áp cao, nhờ vào các hoạt chất niaziminin và isothiocyanate có trong lá cây chùm ngây giúp hạn chế tình trạng động mạch bị dày, nhờ đó làm giảm huyết áp.
● Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
- Trà chùm ngây có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch rất cao bằng cách hạ cholesterol xấy trong máu và ngừa tồn thương tim nhờ vào hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ.
● Tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch
- Vitamin C có tác dụng làm tăng sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch rất tốt nên uống trà chùm ngây có tác dụng giúp kháng lại vi khuẩn, virut gây bệnh. Bên cạnh đó, chất chống oxy hóa cũng được xem là thành phần có tác dụng tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể.
● Hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận
- Trà chùm ngây có tính mát, giải khát nên lợi tiểu, giúp phá hủy và loại bỏ sỏi thận.
● Giúp trị táo bón
- Chùm ngây cũng được sử dụng như một loại rau trong bữa ăn bởi có có hàm lượng chất xơ hoà tan và không hòa tan cao. Nhờ vậy mà thúc đẩy nhu động ruột và làm giảm chứng táo bón.
● Bổ sung sắt, ngừa thiếu máu
- Cứ 100 gram bột lá chùm ngây khô giúp bổ sung khoảng 28 mg sắt. Sắt là thành phần quan trọng, thiếu sắt sẽ dẫn đến tình tràng thiếu máu, uống trà chùm ngây mỗi ngày sẽ giúp bổ sung chất sắt, ngăn ngừa thiếu máu.
Lưu ý khi sử dụng Trà Chùm Ngây:
- Trà túi lọc Chùm ngây sẽ ngon nhất ở nhiệt độ 56 – 62 độ. Đặc biệt, đây chính là nhiệt độ “lý tưởng” để bạn có một tách trà tốt cho sức khỏe. Nước quá nóng có thể ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa của bạn.
- Ngược lại, uống trà lạnh dễ thu hút đờm và không tốt cho cổ họng.
- Uống ngay sau khi pha, có thể dễ dàng nhận thấy trà pha xong càng để lâu càng có màu đậm. Đó là khi trà đã bị oxy hóa. Khi đó, nó không chỉ mất đi các chất có lợi, mà thậm chí còn gây hại cho sức khỏe. Đây cũng là lý do các bạn tuyệt đối không nên uống trà đã để qua đêm.
- Pha đủ lượng nước như hướng dẫn. Rất nhiều người có sở thích uống trà đặc nên đã pha ít nước hoặc sử dụng 2 túi lọc cho 1 tách trà.
⚠LÝ DO BẠN CHỌN SẢN PHẨM CỦA NAFARM:
● Địa chỉ cung cấp thực phẩm thương hiệu uy tín.
● Sản phẩm CHẤT LƯỢNG - RÕ RÀNG - T/C VSATTP
● Bao bì đẹp sang trọng - Giá thành phù hợp
● Chiết khấu khi mua số lượng nhiều.
● Thích hợp làm Qùa Tặng Tết cho DN và người thân.
● Có xuất hóa đơn cho công ty.
Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
NAFARM.VN
160,000 vnđ
135,000 vnđ
165,000 vnđ
135,000 vnđ
135,000 vnđ
HOTLINE
093 8828 553
Tổng truy cập 2,141,938
Đang online83
Với các dòng sản phẩm chủ lực NAFARM như: trái cây sấy dẻo, trái cây sấy giòn, hạt sấy rang khô, trái cây tươi, nước ép trái cây, ngũ cốc các loại,.. và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu sản phẩm hữu cơ nổi tiếng thế giới từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,...
NAFARM | ĐẶC SẢN CAO CẤP
Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, HCM
Điện thoại: 028. 6257 6601
Email: nafarmvietnam@gmail.com
www.nafarm.vn
Hotline: 093 8828 553 - 0907 429 762
© Bản quyền thuộc về Đặc Sản NAFARM.VN
Gửi bình luận của bạn