Bột gấc là loại dạng bột mịn khô có màu đỏ cam được làm từ 100% cơm gấc tươi sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ, sản phẩm hoàn thành vẫn giữ nguyên được 99% nguyên chất được rất nhiều người sử dụng nhờ mùi vi đặc trưng. Bột gắc chứa nhiều Vitamin, chất xơ, chất oxy hóa khoáng chất và các thành phần dinh dưỡng khác giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường đề kháng... Thường được dùng làm thức uống dinh dưỡng và chế biến thực phẩm sản phẩm đạt tiêu chuẩn VSATTP. Nguồn nông sản Việt tốt cho sức khỏe hoặc làm nguyên liệu chế biến món ăn phù hợp cho mọi gia đình.
BỘT QUẢ GẤC (250G)
Bột gấc là loại dạng bột mịn khô có màu đỏ cam được làm từ 100% cơm gấc tươi sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ, sản phẩm hoàn thành vẫn giữ nguyên được 99% nguyên chất được rất nhiều người sử dụng nhờ mùi vi đặc trưng. Bột gắc chứa nhiều Vitamin, chất xơ, chất oxy hóa khoáng chất và các thành phần dinh dưỡng khác giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường đề kháng... Thường được dùng làm thức uống dinh dưỡng và chế biến thực phẩm sản phẩm đạt tiêu chuẩn VSATTP. Nguồn nông sản Việt tốt cho sức khỏe hoặc làm nguyên liệu chế biến món ăn phù hợp cho mọi gia đình.
Thành phần:
Trong 100g bột gấc có chứa: β-Caroten:150mg%, Lycopen,: 10mg%, Vitamin E: 12mg%, Acid Linoleic(Omega 6) 15% , Acid Oleic(Omega 9) 44%.
• Bột gấc là sản phẩm được làm từ 100% trái gấc tươi, là nguồn thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp mang lại những công dụng tốt cho hệ tiêu hóa: Bột gấc cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa, chống táo bón, nhuận tràng. Tốt cho tim mạch: Dùng bột gấc còn giúp làm bền thành mạch, chống xơ vữa động mạch, chống tai biến, giúp hệ tuần hoàn và tim luôn khỏe mạnh.
Công dụng của Bột Gấc
● Tăng cường sức đề kháng
Bột gấc có khả năng tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch tốt cho cơ thể phòng chống được nhiều bệnh nhờ vào 2 hợp chất được tìm thấy trong gấc đó là chất curcumin và beta caroten. Chính vì vậy thường xuyên sử dụng thức ăn có liên quan đến gấc sẽ giúp bạn cải thiện được sức khỏe
● Tốt cho mắt
Để đôi mắt sáng đẹp, khỏe mạnh nhờ vào hàm lượng vitamin A. Mà theo nghiên cứu trong gấc có chứa hàm lượng beta-caroten khá cao, chất này khi vào cơ thể sẽ được chuyển thành vitamin A. Chính vì thế mới nói rằng gấc giúp bảo vệ mắt, phòng ngừa một số bệnh như bị khô mắt, quáng gà, rối loạn thị giác, giảm thị lực, đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc.
● Ngăn ngừa ung thư
Theo nghiên cứu trong gấc có chứa hàm lượng lycopen khá cao, đây là một trong những hợp chất góp phần vào việc hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư. Bên cạnh đó các nguồn dinh dưỡng khác như vitamin A, khoáng chất, caroten có tác dụng vô hiệu hóa các chất gây ung thư.
● Giúp trẻ phát triển khỏe mạnh
Nguồn vitamin E được tìm thấy trong dầu gấc, một thành phẩm được chế biến từ gấc nguyên chất có tác dụng tốt cho quá trình phát triển của bé, giúp trẻ chóng lớn, chống còi xương, suy dinh dưỡng.
● Chăm sóc sức khỏe tim mạch
Gấc có tác dụng làm giảm LDL cholesterol, làm bền thành mạch, chống xơ vữa động mạch từ đó chống tai biến. Bổ sung gấc thường xuyên tốt cho tim mạch, hệ tuần hoàn khỏe mạnh, giúp tăng tuổi thọ.
Cách dùng bột Gấc
● Dùng pha chế thức uống:
Cho bột gấc vào trong nước với lượng tuỳ thích, khuấy đều cho tan hoàn toàn có thể thêm đá, đường hoặc sữa vào để thưởng thức.
- Hoặc trong mỗi ly sữa uống hằng ngày, bạn nên cho 1 thìa cafe bột gấc.
● Dùng chế biến thực phẩm:
- Bột sử dụng để dùng để tạo màu đỏ cho các món ăn như xôi gấc, nấu cháo, súp cho bé, làm mứt, nấu sốt vang, làm mì và thêm màu sắc hương vị mới lạ các loại bánh bông lan gấc, bánh trung thu gấc, bánh gai gấc, bánh chưng gấc, bánh trôi gấc...
- Sử dụng làm nước gấc, kem tươi trong chế biến để tạo mùi vị và dinh dưỡng như gấc cho sản phẩm.
Hướng dẫn bảo quản:
- Bột ở dạng hạt nhỏ mịn nên cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Tránh tiếp xúc với nước dễ gây ẩm mốc và giảm chất lượng sản phẩm.
- Khi sử dụng chưa hết thì bảo quản trong túi kín và để trong ngăn mát tủ lạnh.
Lưu ý:
- Khi sử dụng thêm vào khẩu phần ăn của các bé, phụ huynh cần lưu ý sử dụng một lượng bột vừa phải. Không nên sử dụng quá nhiều vào khẩu phần ăn của các bé.
- Tuy khá nhiều chất dinh dưỡng nhưng cơ thể của các bé chưa có thể hấp thu lượng lớn chất dinh dưỡng trong bột được. Vì vậy, các mẹ cần lưu ý cho vừa đủ.
NÔNG SẢN VIET FARM FOOD | THỨC UỐNG CHẾ BIẾN
● Địa chỉ cung cấp thực phẩm thương hiệu uy tín.
● Sản phẩm CHẤT LƯỢNG - RÕ RÀNG - T/C VSATTP
● Bao bì đẹp sang trọng - Giá thành phù hợp
● Chiết khấu khi mua số lượng nhiều.
● Thức uống chế biến thơm ngon giải nhiệt tuyệt vời
● Các nguyên liệu được tinh chế độc quyền dạng sấy khô
● Sản phẩm sạch, nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe.
Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
VIETFARMFOOD.COM
175,000 vnđ
185,000 vnđ
185,000 vnđ
195,000 vnđ
220,000 vnđ
200,000 vnđ
255,000 vnđ
210,000 vnđ
210,000 vnđ
185,000 vnđ
225,000 vnđ
170,000 vnđ
HOTLINE
093 8828 553
Tổng truy cập 2,141,096
Đang online22
Với các dòng sản phẩm chủ lực NAFARM như: trái cây sấy dẻo, trái cây sấy giòn, hạt sấy rang khô, trái cây tươi, nước ép trái cây, ngũ cốc các loại,.. và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu sản phẩm hữu cơ nổi tiếng thế giới từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,...
NAFARM | ĐẶC SẢN CAO CẤP
Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, HCM
Điện thoại: 028. 6257 6601
Email: nafarmvietnam@gmail.com
www.nafarm.vn
Hotline: 093 8828 553 - 0907 429 762
© Bản quyền thuộc về Đặc Sản NAFARM.VN
Gửi bình luận của bạn