Hạt Dẻ Nhật là loại thực phẩm cung cấp dinh dưỡng hoàn hảo có chứa thành phần dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe. Một món ăn vặt khá thú vị và ít gây ngán không thể bỏ qua, hạt dẻ với vị bùi, ngọt nhẹ được hấp theo công nghệ Nhật Bản được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng vì nó rất lạ, ngon.
HẠT DẺ MUKIAMAGURI
NHẬP KHẨU NHẬT BẢN (500g)
Hạt dẻ là loại thực phẩm cung cấp dinh dưỡng hoàn hảo có chứa thành phần dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe. Một món ăn vặt khá thú vị và ít gây ngán không thể bỏ qua, hạt dẻ với vị bùi, ngọt nhẹ được hấp theo công nghệ Nhật Bản được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng vì nó rất lạ, ngon.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Hạt Dẻ Tách Vỏ Mukiamaguri
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần dinh dưỡng thiết yếu: Hạt dẻ 100%
- Bao gồm: 2 bịch x 250gr
- Khối lượng tịnh: 500 g
- HSD: 1 năm - Để nơi khô mát, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Mô tả sản phẩm:
Ngay từ thời xa xưa con người đã sử dụng hạt dẻ để chế biến thức ăn, làm thuốc vì trong hạt dẻ có chứa thành phần dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.Trong tất cả các loại hạt chỉ duy nhất hạt dẻ có chứa vitamin C. Các loại hạt dẻ khô chứa lượng vitamin khá cao từ 15,1-61,3 mg/ 28,35g.
Còn các loại hạt dẻ đã được nấu, hấp chín thì chứa khoảng 9,5-26,7mg vitamin. Đó là chưa kể đến trong hạt dẻ còn chứa các vitamin nhóm B như folacin. Tất cả đều chứa những chất khoáng vi lượng đáng kể bao gồm: can-xi, sắt, ma giê, phốt-pho, man-gan, đồng, selen, kẽm. Ngoài ra đó còn là một nguồn kali đặc biệt dồi dào với số lượng 119 mg-715mg trong 100g.
Lợi ích tuyệt vời từ hạt dẻ:
Nhờ thành phần dinh dưỡng cao mà hạt dẻ đem lại rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.Các nghiên cứu đã chứng minh hạt dẻ có tác dụng trong việc bảo vệ tim mạch. Loại axit béo thuộc họ Omega-3 trong hạt dẻ có tác dụng giúp kháng viêm và bảo vệ tim. Ngoài ra chất phytosterol được coi là chất giúp giảm sự hấp thu cholesterol vào trong máu.
Hạt dẻ còn có thể được coi là một loại “vũ khí” giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường. So sánh với những người ăn hạt dẻ ít nhất 1 tuần 1 lần thì có nguy cơ giảm được 7% nguy cơ mắc bệnh này.
Vì thế những chế phẩm từ hạt dẻ không những an toàn mà còn tốt cho người huyết áp cao, bệnh nhân đã được thay van tim nhân tạo và những người mắc bệnh tiểu đường.
Hạt dẻ rất tốt cho các bé trong thời kỳ ăn dặm, hạt dẻ giúp tặng cường chất xơ, bổ sung dưỡng chất cho bé. Một điều đặc biệt của hạt dẻ đã được các bác sĩ công nhận là hạt dẻ rất có ích cho sức khỏe của các bạn nam. Hạt dẻ có tác dụng bổ thận, khỏe lưng.
Trong dân gian cũng có nhiều bài thuốc sử dụng hạt dẻ như một cách để bồi bổ cơ thể sau khi ốm, mất ngủ, viêm phế quản, đau dạ dày hoặc để trừ giun sán.
Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
NAFARM.VN
HOTLINE
093 8828 553
Tổng truy cập 2,152,710
Đang online85
Với các dòng sản phẩm chủ lực NAFARM như: trái cây sấy dẻo, trái cây sấy giòn, hạt sấy rang khô, trái cây tươi, nước ép trái cây, ngũ cốc các loại,.. và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu sản phẩm hữu cơ nổi tiếng thế giới từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,...
NAFARM | ĐẶC SẢN CAO CẤP
Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, HCM
Điện thoại: 028. 6257 6601
Email: nafarmvietnam@gmail.com
www.nafarm.vn
Hotline: 093 8828 553 - 0907 429 762
© Bản quyền thuộc về Đặc Sản NAFARM.VN
Gửi bình luận của bạn