Quả việt quất được biết đến là loại trái cây cao cấp sấy khô để phục vụ cho nhu cầu khách hàng vì các loại trái cây này chỉ có theo mùa chứ không có quanh năm. Đạt được tiêu chuẩn CỦA BỘ NỘNG NGHIỆP HOA KỲ (USDA): - Không chất tạo màu - Không thêm đường , chất tạo ngọt - Không chất bảo quản - 100% Fat- Free Các loại quả có độ mềm - dẻo và ngọt tự nhiên giống như ăn chính trái cây tươi. Không chỉ đơn thuần là một món ăn, công dụng của các loại quả khô này sẽ làm cho ta vô cùng ngạc nhiên.
QUẢ VIỆT QUẤT BLUEBERRIES SẤY KHÔ KIRKLAND
NHẬP KHẨU MỸ (567g)
Quả Việt Quốc KIRKLAND Signature là nhãn hàng hoa quả sấy cao cấp nổi tiếng tại Mỹ. Với phương châm sản xuất các mặt hàng có chất lượng cao nhất cùng các đặc tính về dinh dưỡng tốt nhất, các sản phẩm của Kirkland luôn gây ấn tượng với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, giúp làm giảm vi khuẩn bám dính vào răng miệng, hạn chế vi khuẩn có hại, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa…. Là món quà tặng cao cấp đầy ý nghĩa.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Qủa Blueberries sấy khô của Kirkland
Quy cách: Đóng gói 567g
Xuất xứ: Mỹ
Trọng lượng: 567g
HSD: In trên bao bì
HDSD: Sử dụng ngay sau khi mở túi
Bảo quản Nơi khô mát, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Mô tả sản phẩm :
Quả việt quất (Blueberry) là tên ám chỉ một số loài thực vật thuộc chi Việt quất, họ Thạch nam, có dạng cây bụi và có khả năng cho quả mọng tròn nhỏ ăn được, có màu sậm gần như đen. Loài được mọi người biết đến nhiều nhất trong nhóm này là Vaccinium myrtillus. Quả Việt Quất là loại quả được yêu thích trên toàn thế giới không chỉ vì chúng ngon mà còn bởi chúng cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, quả Việt Quất là loại quả tốt nhất cho sức khỏe con người
Quả việt quất sấy được sấy chân không trực tiếp, nên vẫn giữa được các đặc tính thơm ngon tự nhiên. Không có chất béo, không màu nhân tạo, không có chất bảo quản, gluten.
Với thiết kế gói có khóa zip miết, nên khi ăn chưa hết, bạn có thể khép miệng túi lại và miết khóa zip để cất giữ rất tiện dụng.
Quả việt quất hay còn gọi là sim Úc, có nhiều chất chống oxy hóa nên có khả năng duy trì sức khỏe của cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch. Quả Việt Quất có thể ăn tươi, sấy khô ăn trực tiếp hoặc làm sữa chua, trái cây, bánh kẹo hay làm mứt.
Nếu thường xuyên ăn quả nam việt quất có thể ngăn ngừa lão hóa não, hiệu quả trong việc làm mềm mạch máu, đồng thời tăng cường hiệu quả của một loạt các hệ thống miễn dịch của con người, sử dụng quả việt quất cũng có một số tác dụng chống ung thư rất tốt.
Công dụng chủ yếu của Quả Việt Quốc sấy khô :
1. Vô hiệu hóa góc oxi cực cao
- Trái việt quất có chứa nhiều anthocyanidins đây là sắc tố tạo nên màu xanh đậm cho trái Việt Quất . Anthocyanidins trong quả việt quất cao hơn nhiều so với bất kỳ loại rau củ và trái cây nào. Loại chất này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cũng như vô hiệu hóa các gốc tự do dẫn đến bệnh ung thư và các bệnh liên quan đến tuổi.
2. Tăng cường trí nhớ
- Quả việt quất là loại thực phẩm tốt nhất dành cho bộ não, vì chúng kích thích các tín hiệu thần kinh của não. Chúng giúp bộ não chống lại stress oxi hóa và giảm các vấn đề về trí nhớ liên quan đến tuổi tác như chứng mất trí và bệnh alzheimer. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng thêm quả việt quất vào chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp cải thiện đáng kể bộ nhớ và chức năng não.
- Một chén trái việt quất sẽ giúp não bộ của bạn hoạt động nhanh nhạy hơn và bền bỉ hơn. Trái việt quất cũng giúp làm giảm sự mất trí nhớ liên quan đến tuổi tác.
3. Tốt cho tim mạch và hạ cholesterol
- Một nghiên cứu gần đây cho thấy, trong quả việt quất có chứa nhiều các chất polyphenols, anthocyanins và acid ellagic có trong quả nam việt quất có thể làm giảm quá trình ôxy hóa LDL, cholesterol, kết khối tiểu cầu và viêm.
- Một trong những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của quả việt quất là hạ cholesterol dưới mức cho phép, do đó mà chúng có tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa và chất xơ biến loại quả này trở thành loại trái cây tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khỏe của trái tim.
- Các nhà khoa học từ Trường Y tế công cộng Harvard ở Hoa Kỳ và Đại học East Anglia, Vương Quốc Anh đã tiến hành một nghiên cứu đối với 93.600 phụ nữ tuổi từ 25 đến 42. Những người này sẽ trả lời bảng câu hỏi về chế độ ăn uống của mình bốn năm một lần trong 18 năm. Trong thời gian nghiên cứu, 405 cơn đau tim đã xảy ra đối với một số người. Những phụ nữ ăn quả việt quất và dâu tây giảm 32% nguy cơ bị đau tim so với những phụ nữ ăn các loại quả này chỉ một lần một tháng hoặc ít hơn.
4. Hạn chế nhiễm trùng đường tiết niệu
- Một trong những lợi ích tuyệt vời nữa của quả việt quất là ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu và điều trị. Trong cuộc nghiên cứu gần đây của Trung tâm về quả nam việt quất và quả việt quất cho biết, quả việt quất cũng có chứa một hợp chất tương tự như quả nam việt quất giúp ngăn ngừa và chữa trị viêm đường tiết niệu.
- Trong trái việt quất (blueberry) có chứa nhiều chất pterostilbene. Chất này là một hợp chất thiên nhiên có tính chống oxi hoá và chống viêm. Theo kết quả nghiên cứu tại Đại học Rugers, N.J. thì chất pterostilbene có thể giúp ngăn chặn các vết loét tiền ung-thư trong kết tràng của chuột.
- Ngoài ra trong quả việt quất rất giàu chất xơ, một loại chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa táo bón. Bên cạnh đó, khả năng đồng hóa chất natri, fructose và các vitamin trong quả việt quất có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện tiêu hóa.
5. Giúp sáng mắt hiệu quả
- Quả việt quất là nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời, một loại chất dinh dưỡng cần thiết cho thị lực. Ăn trái việt quất mỗi ngày giúp làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng do tuổi tác đến 38%. Sự thoái hóa điểm vàng là lý do chính của việc mất thị giác ở những người lớn tuổi.
- Việt quất thường được cho là có tác dụng giúp tăng cường thị lực vào ban đêm, vì vậy người ta thường kể một câu chuyện là các phi công của Không lực Hoàng gia Anh trong thế chiến thứ hai thường ăn nhiều mứt Việt quất nhằm giúp tăng cường thị lực cho những chiến dịch không kích ban đêm. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây của Hải quân Hoa Kỳ thì cho thấy Việt quất không có tác dụng nào như vậy và họ cũng không tìm được thông tin nào cho nguồn gốc của những câu chuyện về các phi công Anh.
6. Giúp làm đẹp và giảm cân
- Năm 2007, các nhà khoa học ở Đại học Cornell (Mỹ) nhận thấy rằng quả việt quất hoang dã chứa những chất chống oxi hóa tích cực nhất so với bất kỳ loại trái cây tươi nào, nhờ mức độ anthocyanins cao, một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất.
Abutin được chiết suất từ trái thạch việt quất giúp ngăn chặn quá trình hình thành hắc tố da, melanin.
- Các nhà nghiên cứu của Đại học Michigan đã chỉ ra rằng, quả việt quất có tác dụng giảm mỡ bụng. Nghiên cứu được tiến hành trên chuột trong thời hạn 90 ngày. Các nhà khoa học đã tạo ra một hỗn hợp bột trong đó thành phần chủ yếu là quả việt quất và kết quả là những con chuột này có ít mỡ bụng hơn so với chuột không có quả việt quất trong chế độ ăn.
Đối tượng khuyên dùng:
- Làm đẹp, người ở giai đoạn tiền mãng kinh, lão hóa
- Cho bà bầu, cần cho thai nhi
- Phụ nữ làm đẹp da, giảm cân
- Người tim mạch, tiểu đường
- Người cần tăng cường trí nhở
- Người có nguy cơ nhiềm trùng
- Chống ung thư…
Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
NAFARM.VN
HOTLINE
093 8828 553
Tổng truy cập 2,152,769
Đang online35
Với các dòng sản phẩm chủ lực NAFARM như: trái cây sấy dẻo, trái cây sấy giòn, hạt sấy rang khô, trái cây tươi, nước ép trái cây, ngũ cốc các loại,.. và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu sản phẩm hữu cơ nổi tiếng thế giới từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,...
NAFARM | ĐẶC SẢN CAO CẤP
Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q. Tân Bình, HCM
Điện thoại: 028. 6257 6601
Email: nafarmvietnam@gmail.com
www.nafarm.vn
Hotline: 093 8828 553 - 0907 429 762
© Bản quyền thuộc về Đặc Sản NAFARM.VN
Gửi bình luận của bạn